ประวัติความเป็นมาของบริษัท เริ่มต้นในปี พ.ศ. 2544 ดำเนินธุรกิจด้านเคมีภัณฑ์ เพื่อจำหน่ายแก่อุตสาหกรรมต่างๆ บริษัท ทาริโก้ สามารถนำเสนอผลิตภัณฑ์ตามความต้องการของลูกค้า และให้คำปรึกษาเชิงเทคนิค เกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ ด้วยทีมงานที่มีประสบการณ์สูงและเป็นมืออาชีพ ผลิตภัณฑ์และบริการของบริษัทฯ

       มุ่งตอบสนองความต้องการของลูกค้า เพื่อความพึงพอใจสูงสุด

สูตรลับที่โรงงานไม่เคยบอก! Vortex Fx-24 (LAS 24%) หัวเชื้อเข้มข้น ทำได้ทั้งน้ำยาล้างจาน ซักผ้า ถูพื้น ล้างรถ ขจัดคราบมันระดับเทพ ต้อง Fx-24 เท่านั้น สต็อกพร้อมส่ง มีทั้งถังใหญ่และถังเล็กขนาดทดลอง จัดส่งทุกวัน ได้รับภายใน 24 ชม. พิกัดโรงงาน Tariko

Glycerine 99.5% USP เกรดพรีเมียม ️ ไทยแท้ ผลิตในไทย ตรวจสอบได้ ️ ใส ไม่มีสี ไม่มีกลิ่น ️ มี อย. ปลอดภัย ใช้กับผิวโดยตรงได้ ️ ใช้ได้ทั้งสบู่ เซรั่ม โลชั่น สเปรย์
สต็อกพร้อมส่ง มีทั้งถังใหญ่และถังเล็กขนาดทดลอง จัดส่งทุกวัน ได้รับภายใน 24 ชม. พิกัดโรงงาน Tariko โทร.02-7380948 ,061-4072249 หรือแอดไลน์ 061-4072249 / FB: Godangchem ใครอยากได้ราคาส่ง ทักแอดมินได้เลยค่ะ #กลีเซอรีน #ทำสบู่ #กลีเซอรีน99.5% #Godangchem #Tarikoดูน้อยลง
 

Ethonas NP-9 จำหน่ายเคมีทุกชนิด อุตสาหกรรม เคมีคุณภาพ ราคาถูก สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมที่ Inbox ได้เลยค่ะ หรือโทรสอบถามที่เบอร์ 02-1158441-2 ,061-4072249 ,065-0539423 @Line : sale_tariko เวปไซต์ : www.godangchemi.com Tiktok : saletariko บริษัท ทาริโก้ จำกัด 721 ถนนหลวงแพ่ง แขวงทับยาว เขตลาดกระบัง กรุงเทพมหานคร 10520 #ทาริโก้ #Godangchemi #หัวเชื้อแชมพู #หัวเชื้อปรับผ้านุ่ม #สารกันเสีย #ขายเคมี #N70 #NP9 #สารขจัดคราบ #หัวน้ำหอม #สารลดแรงตึงผิว #กรดมะนาว #glycerineดูน้อยลง

 

แอลกอฮอล์ 95% (Ethanol 95%) จำหน่ายเคมีทุกชนิด อุตสาหกรรม เคมีคุณภาพ ราคาถูก สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมที่ Inbox ได้เลยค่ะ หรือโทรสอบถามที่เบอร์ 02-1158441-2 ,061-4072249 ,065-0539423 @Line : sale_tariko เวปไซต์ : www.godangchemi.com Tiktok : saletariko บริษัท ทาริโก้ จำกัด 721 ถนนหลวงแพ่ง แขวงทับยาว เขตลาดกระบัง กรุงเทพมหานคร 10520 #ทาริโก้ #Godangchemi #หัวเชื้อแชมพู #หัวเชื้อปรับผ้านุ่ม #สารกันเสีย #ขายเคมี #N70 #NP9 #สารขจัดคราบ #หัวน้ำหอม #สารลดแรงตึงผิว #กรดมะนาว #glycerineดูน้อยลง
 
Texapon N70 จำหน่ายเคมีทุกชนิด อุตสาหกรรม เคมีคุณภาพ ราคาถูก สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมที่ Inbox ได้เลยค่ะ หรือโทรสอบถามที่เบอร์ 02-1158441-2 ,061-4072249 ,065-0539423 @Line : sale_tariko เวปไซต์ : www.godangchemi.com Tiktok : saletariko บริษัท ทาริโก้ จำกัด 721 ถนนหลวงแพ่ง แขวงทับยาว เขตลาดกระบัง กรุงเทพมหานคร 10520 #ทาริโก้ #Godangchemi #หัวเชื้อแชมพู #หัวเชื้อปรับผ้านุ่ม #สารกันเสีย #ขายเคมี #N70 #NP9 #สารขจัดคราบ #หัวน้ำหอม #สารลดแรงตึงผิว #กรดมะนาว #glycerineดูน้อยลง
 

หัวเชื้อแท้ Socone 60C เข้มข้น 60% ตัวเดียวจบ ยางดำ เบาะเงา พลาสติกดำกลับมาใหม่ ไม่เหนียว ไม่เยิ้ม ไม่กัดยาง 100% สนใจทักมาได้เลยนะคะ พิกัดโรงงาน Tariko โทร.02-7380948 ,061-4072249 หรือแอดไลน์ 061-4072249 / FB: Godangchem ใครอยากได้ราคาส่ง ทักแอดมินได้เลยค่ะ #Socone60C #ซิลิโคนอิมัลชั่น #หัวเชื้อยางดำ #น้ำยาเคลือบยางดำ #คาร์แคร์ #ของดีบอกต่อ #น้ำยาเคลือบเงาดูน้อยลง

 

PRODUCT

New

S0023

รายละเอียดทั่วไป Sulfopon 1630 AS-UP (BASF) เป็นสารเพิ่มฟองในรูปแบบของเหลว ทำหน้าที่เพิ่มฟองให้มากขึ้น หรือเรียกกันอีกอย่างว่า Sodium Lauryl Sulfate = SLS ฟังก์ชันการทำงานหลักของสารนี้คือทำงานเป็นสารลดแรงตึงผิว (โดยทั่วไปเรามักพบสารลดแรงตึงผิวในผลิตภัณฑ์ซักล้าง เพราะจะทำให้น้ำมีความตึงผิวลดลง จึงสามารถ แทรกซึมเข้าไปยังเนื้อผ้าหรือวัสดุที่ต้องการล้างได้ดีขึ้น) แต่สำหรับเครื่องสำอาง นิยมนำมาใช้เป็นสารเพิ่มความชุ่มชื้น (เพราะทำให้น้ำมีแรงตึงผิวลดลงจึงเข้าไปสัมผัสกับผิวหนังได้ดีขึ้น) ใช้เป็น Emulsifier (สารที่ทำให้น้ำกับน้ำมันเข้ากันได้ดี) หรือใช้เป็น ตัวทำละลาย Sodium laureth sulfate เป็นสารทำความสะอาด หรือ "สารลดแรงตึงผิว" ที่สามารถพบได้ในยาสีฟัน แชมพู ฟองสบู่ และผลิตภัณฑ์อาบน้ำ เราใช้ Ammonium Lauryl Sulfate ในผลิตภัณฑ์ของเราเพื่อขจัดคราบสกปรกและคราบแข็งด้วยการเกาะรอบๆ อนุภาคคราบสกปรกเหล่านั้นเพื่อให้หลุดออกจากพื้นผิวที่ยึดติด ดังนั้นจึงสามารถล้างคราบออกได้ด้วยน้ำ SLS เป็นสารทำความสะอาด ซึ่งมักพบได้ในผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางหลายชนิด ในความเป็นจริงแล้ว สารตัวนี้ถูกจัดให้เป็นสารมาตรฐานในการทดสอบระดับการระคายเคืองของผิวหนัง โดยในการศึกษาทางวิทยาศาสตร์ ถ้าต้องการทราบว่าสารเคมีชนิดใด ก่อให้เกิความระคายเคืองต่อผิวหนัง ผู้ทดลองจะเปรียบเทียบผลที่เกิดขึ้นโดยใช้สารนั้น เทียบกับการใช้สาร SLS (ในการทดสอบบนผิวหนังชนิดเดียวกัน) สาร SLS ปริมาณ 2% - 5% สามารถก่อให้เกิดอาการแพ้ได้ในคนกลุ่มใหญ่ ข้อมูลสินค้า ชื่อทั่วไป : Sulfopon 1630 (SLS) (Sodium Lauryl Sulfate) (ขนาด 30 kg)

ขายแล้ว 0 ชิ้น

0 THB ฿0
 

 

New

E0013

ชื่อทางเคมีคือ Sodium Lauryl Ether Sulfate ลักษณะเป็นของเหลวข้นคล้ายเยล ใส บางทีอาจออกไปทางเหลืองนิด ๆ ได้ มีกลิ่นอ่อน ๆ เป็นสารทำความสะอาดที่ใช้ในแชมพูหรือของเหลวทำความสะอาดต่าง ๆ มีความสามารถในการชำระล้างสูง เกิดฟองได้ดี ไม่มีกลิ่นฉุน และไม่ละคายเคืองต่อผิวหนัง (ขนาด 30 kg)

ขายแล้ว 0 ชิ้น

0 THB ฿0
 

 

New

P0017

กรดไขมันอิ่มตัว (saturated fatty acid) พบได้ในน้ำมันพืช (vegetable oil) โดยพบมากในน้ำมันมะพร้าว (coconut oil) และน้ำมันจากเนื้อปาล์ม (palm kernel oil) ใช้ในเครื่องสำอางค์ สบู่เป็นต้น ขนาด 25kg

ขายแล้ว 0 ชิ้น

0 THB ฿0
 

 

New

C0016

สามารถใช้ประโยชน์ได้ในหลายอุตสาหกรรม เช่น อุตสาหกรรมทำความสะอาด ใช้เป็นตัวปรับค่ากรดด่างในผลิตภัณฑ์ทำความสะอาด ใช้เป็นตัวขจัดคราบตะกรั่นในระบบท่อหรือหม้อต้ม ใช้ลดความกระด้างของน้ำ ใช้ผสมน้ำยาล้างห้องน้ำ กลายเป็นน้ำยาล้างห้องน้ำสูตรกรด ใช้ในอุตสหกรรมเครื่องสำอาง ใช้เป็นตัวปรับค่า pH ในครีมเจล ใช้ในอุตสหกกรมย้อมสี เป็นตัวปรับค่า pH ในสีผสมอาหาร (ขนาด 25 kg)

ขายแล้ว 0 ชิ้น

0 THB ฿0
 

 

New

C0011

ชื่อทางเคมี Cocamide DEA (Coconut Fatty Acid Diethanolamide) ลักษณะภายนอก ของเหลวข้นสีเหลืองกลิ่นเฉพาะตัว ตัวอย่างการใช้งาน COMPERLAN KD T เป็น Cocamide DEA ที่มี Amide Content minimum 90% ใช้เพิ่มความข้นของเนื้อสารและใช้เป็นตัว thickener ในการเตรียมสารทำความสะอาด

ขายแล้ว 0 ชิ้น

0 THB ฿0
 

 

New

G0006

สบู่ที่ทำมาจากกลีเซอรีนเป็นสารตั้งต้น เป็นสารที่แยกตัวจากขั้นตอนการทำสบู่แบบเย็น มีลักษณะเหนียว ใส และหวาน สามารถดูดความชื้นจากอากาศมาไว้ในตัวได้ดี มีค่า pH ประมาณ 7 มีความชุ่มชื้นสูงและมีความเป็นด่างน้อย เหมาะสำหรับล้างหน้าโดยเฉพาะสบู่มีส่วนผสมของสารสกัดจากธรรมชาติ น้ำหนัก (500G)

ขายแล้ว 0 ชิ้น

0 THB ฿0
 

 

New

S0009

โซเดียมไบคาร์บอเนต จะต่างกับผงฟูธรรมดาเล้กน้อย ผงฟูธรรมดาจะฟูน้อยกว่า ส่วนเบคกิ้งโซดาจะให้ความฟูที่มากกว่า มีรสเล้กน้อย จะใช้เป็นผงฟูในสินค้าเบเกอรี่ ใช้ล้างอาหารทะเล หรือ หมักหนังสัตว์ (ขนาด 1 kg)

ขายแล้ว 1 ชิ้น

0 THB ฿0
 

 

New

L0004

Cetyl alcohol เป็น fatty alcohol ที่มีลักษณะเป็นผงน้ำมัน หรือเม็ดน้ำมันสีขาวขนาดเล็ก มีกลิ่นอ่อนๆ ใช้เพิ่มความเสถียรของ emulsion ช่วยเพิ่มความหนืดให้แก่เนื้อครีมหรือโลชั่น นอกจากนี้มีคุณสมบัติเป็น emollient ในตัว จึงเหมาะกับผลิตภัณฑ์ที่เป็น moisturizer เนื่องจากจะเพิ่มความเนียนนุ่มให้กับผิวCetyl Alcohol (ซิทิว แอลกอฮอล์) INCI Name : Cetyl alcohol IUPAC names : Hexadecan-1-ol Other names : Cetanol, Cetyl alcohol, Ethal, Ethol, Hexadecanol, Hexadecyl alcohol, Palmityl alcohol Cetyl alcohol เป็น fatty alcohol ที่มีลักษณะเป็นผงน้ำมัน หรือเม็ดน้ำมันสีขาวขนาดเล็ก มีกลิ่นอ่อนๆ ใช้เพิ่มความเสถียรของ emulsion ช่วยเพิ่มความหนืดให้แก่เนื้อครีมหรือโลชั่น นอกจากนี้มีคุณสมบัติเป็น emollient ในตัว จึงเหมาะกับผลิตภัณฑ์ที่เป็น moisturizer เนื่องจากจะเพิ่มความเนียนนุ่มให้กับผิว จุดหลอมเหลว : 46-52 องศาเซลเซียส การละลาย : ละลายในน้ำมัน โดยต้องให้ความร้อนจนละลายเป็นของเหลวก่อน การใช้ : ผลิตภัณฑ์บำรุงผิว เช่น ครีม โลชั่น ให้เกิดเนื้อครีมขาว เนียนสวย ให้ความชุ่มชื้น ใช้เป็นตัวทำความสะอาด ปริมาณการใช้ : - ครีม โลชั่นต่างๆ 1-5% - ผลิตภัณฑ์บำรุงผิว ผมต่างๆ 1-5% การเก็บรักษา : สามารถเก็บในอุณหภูมิห้อง ที่ภาชนะปิดสนิท ไม่ให้โดนแสงหรือความร้อน (ขนาด 20 kg)

ขายแล้ว 0 ชิ้น

0 THB ฿0
 

 

New

T0002

เป็นเอมีนหลักที่นิยมใช้ในสารทำความสะอาด เครื่องสำอางค์กลุ่มชำระล้าง และสิ่งทอ เป็นเบสอ่อนและสามารถทำปฏิกิริยากับกรดแล้วทำให้เกิดเกลือหรือสบู่ได้ (ขนาด 1 kg)

ขายแล้ว 4 ชิ้น

0 THB ฿0
 

 

T0068

ขายแล้ว 0 ชิ้น

0 THB ฿0
 

 

New

S00041

รายละเอียดทั่วไป เป็นสารที่มีคุณสมบัติช่วยป้องกันไม่ให้เกิดเชื้อราในผักและผลไม้ นอกจากนี้ยังช่วยให้ผลไม้คงสีธรรมชาติไว้ โซเดียมเมตาไบซัลไฟต์จะสลายตัวเมื่อมีความชื้นสูง เมื่อสัมผัสอากาศจะถูกออกซิไดส์เป็น sodium sulfate และเมื่อสัมผัสกับกรดแก่ จะให้ก๊าซซัลเฟอร์ไดออกไซด์ สลายตัวที่อุณหภูมิ 150 ํC โซเดียม เมต้าไบซัลไฟต์ เป็นสารกันเสียและสาร anti oxidant ซึ่งใช้ในผลไม้แห้ง เพื่อรักษากลิ่น รส สี และ ยับยั้งการเจริญของจุลินทรีย์ที่ไม่ต้องการ ใช้สำหรับป้องกัน จุดดำอันเนื่องมาจากการเสื่อมเสียจาก ออกซิเดชั่น กับอากาศได้ ประโยชน์ด้านต่างๆ การใช้ในอาหาร ใช้เพื่อเป็นสารกันเสีย (preservative) สารฟอกขาว (bleaching agent) ป้องกันปฏิกิริยาการเกิดสีน้ำตาลที่เกิดจากเอนไซม์ enzymatic browning reaction โซเดียมเมตาไบซัลไฟท์ หรือโปแตสเซียมเมตาไบซัลไฟท์(Sodium/Potassium metabisulfite, KMS) เป็นสารเคมีที่มีคุณสมบัติช่วยป้องกันไม่ให้เกิดเชื้อราในผักและผลไม้ นอกจากนี้ยังช่วยให้ผลไม้คงสีธรรมชาติไว้ วิธีการนำไปใช้ ผสมลงไปในน้ำเชื่อมร่วมกับกรดมะนาว ในการแปรรูปผัก และผลไม้แช่อิ่ม ปริมาณที่ใช้คือ 0.01-0.02% (100-200 ppm หรือส่วนในล้านส่วน) เตรียมโดยชั่ง 0.1-0.2 กรัม ต่อกรดมะนาว 1 กรัม ต่อน้ำเชื่อม 1 ลิตร (ควรละลายน้ำเล็กน้อยก่อนเพื่อป้องกัน ไม่ให้สารอยู่รวมตัวกันที่เดียว) ใช้ในน้ำลวกผลไม้แช่อิ่ม ก่อนการอบแห้งเพื่อล้างน้ำตาลที่ผิวและป้องกันเชื้อรา ปริมาณที่ใช้คือ 0.2 กรัม ต่อน้ำ 1 ลิตร ใช้ในผักผลไม้อบแห้งโดยจุ่มชิ้นผักผลไม้ ลงในสารละลายโซเดียมหรือโปแตสเซียมเมตาไบซัลไฟท์ก่อนน้ำไปอบแห้ง ความเข้มข้นที่ใช้คือ 0.1-0.2% (1000-2000 ppm) ซึ่งสามารถเตรียมได้โดย ชั่งโปแตสเซียมเมตาไบซัลไฟท์ 20 กรัม ละลายในน้ำ 10 ลิตร ข้อมูลจำเพาะ การละลาย : ละลายในน้ำ (ที่อุณหภูมิ 20 ํC ละลายได้ 54 กรัม / น้ำ 100 ml ; ที่อุณหภูมิ 100 ํC ละลายได้ 81.7 กรัม /ต่อน้ำ 100 ml),สารละลายที่เป็นกรด, กลีเซอรีน, เอทานอล (ละลายได้เล็กน้อย) จุดเดือด และจุดหลอมเหลว : 1317 และ 180.5 องศาเซลเซียส ความคงตัวและการเกิดปฏิกิริยาเคมี : สารนี้มีฤทธิ์กัดกร่อนต่ออลูมิเนียม สังกะสี การจัดเก็บ : เก็บในภาชนะปิดมิดชิด ปริมาณการใช้ : 0.1 % (ขนาด 25 kg)

ขายแล้ว 0 ชิ้น

0 THB ฿0
 

 

New

G0019

***ประโยชน์กลีเซอรีน*** * ใช้เป็นตัวทำละลายในอุตสาหกรรมต่าง ๆ เนื่องจากสามารถละลายในน้ำ และแอลกอออล์ได้ดี * สำหรับอุตสาหกรรมเคมี มักใช้สำหรับเป็นสารตั้งต้นในการผลิตสารประกอบโพลิออล (Polyol) สำหรับผลิตโฟม * กลีเซอรีนมีความเข้มข้นมากกว่าร้อยละ 55 จะมีรสหวานสามารถใช้เป็นสารทดแทนน้ำตาลได้ * กลีเซอรีนเป็นสารจำพวก Hydroscopic มีคุณสมบัติดูดซับความชื้นในบรรยากาศได้ดี จึงนิยมนำมาใช้เป็นส่วนประกอบของผลิตภัณฑ์ที่ต้องการความนุ่ม ความยืดหยุ่น และเป็นครีม เช่น อุตสาหกรรมพลาสติกเพื่อให้มีความอ่อนตัว และยืดหยุ่นได้ดี * ใช้เป็นส่วนผสมของผลิตภัณฑ์เพื่อทำหน้าที่เป็น Thickening agent หรือ Bodying agent เพราะสามารถให้ความหนืดได้ดี * ใช้เป็นส่วนผสมสำหรับผลิตภัณฑ์เพื่อรักษาความชุ่มชื้น เช่น น้ำยาบ้วนปาก, ยาสีฟัน, สบู่ เป็นต้น * ใช้เป็นส่วนผสมของผลิตภัณฑ์ยา อาหาร และเครื่องดื่ม เช่น เป็นสารทดแทนน้ำตาล เป็นต้น * โมโนกลีเซอไรด์ใช้เป็นสารอิมัลชัน และสารเพิ่มความคงตัว * ใช้ฉีดพ่นหรือเคลือบผลิตภัณฑ์ทางการเกษตรเพื่อรักษาความสด ป้องกันการระเหยของน้ำ เช่น ใช้พ่นใบยาสูบ * ใช้เป็นส่วนผสมในผลิตภัณฑ์เครื่องสำอาง เป็นสารอิมัลชัน (Emulsion) ในผลิตภัณฑ์ครีม และเป็นสารที่ทำหน้ารักษาความชุ่มชื้นทั้งในส่วนผสมของผลิตภัณฑ์แก่ผิว

ขายแล้ว 0 ชิ้น

0 THB ฿0
 

 

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้